เตรียมอัพเดตล่าสุด อลิซในแดนมหัศจรรย์ใน The King Of Fighters AllStar

เตรียมอัพเดตล่าสุด อลิซในแดนมหัศจรรย์ใน The King Of Fighters AllStar

6 views
0

ล่าสุดทางด้านของ Netmable Coperation ได้มีการออกมาประกาศการคอลลาโบที่เรียกได้ว่าเป็นครั้งที่พิเศษสุดที่เตรียมพบกับความมันส์ของเกมมือถือแนว Action อย่างเกม The King Of Fighters AllStar  ที่ในรอบนี้จะมาในธีม “อลิซในแดนมหัศจรรย์”  ที่จะให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายได้รับเหล่า Fighter ที่ถือได้ว่าเป็น Limited อย่างเช่น ยูริ / อาเธน่า / อิโอริ /เวเนสซ่า ที่มาใสชุดคอสตูมสุดคิ้วที่สามารถเพิ่มเข้าสู่ทำเนียบเหล่าบรรดานักสู้ทั้งหลายด้วยผ่านทางกิจกรรมอันสุดพิเศษรวมไปถึงการสุ่มโดยการใช้รูบี้และโทเคน

อีกทั้งยังรวมไปถึงอีกสองนักสู้หน้าใหม่จาก The King Of Fighters 99 มาให้ได้ร่วมสะสมกันได้แก่ คริซาลิด ที่เป็นทั้งบอสนักสูและตัวโคลนนิ่งของ K และนักสู้หลักของ The King Of Fighters 99  และวิป ที่เป็นน้องสาวของ K ซึ่งทางด้านของ คริซาลิด สามารถได้รับการสุ่มได้ตั้งแต่ 14-27 ม.ค. ใน KOF เฟสต้า

ส่วนทางด้านของ วิป สามารถได้รับตั้งแต่ 14-3 ก.พ. ผ่านทางกิจกรรมรูเล็ตและทางด้านของผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้ 4 ครั้ง / วันฟรีกันไปเลย   มาดูกันว่าในกิจจกรรม อลิซในแดนมหัศจรรย์ในครั้งนี้มีอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษที่จะมอบให้กับผู้ท้าชิงบ้าง…

  • กิจกรรมดันเจี๊ยนสกอร์
  • กิจกรรม Super Mission
  • กิจกรรมเข้าแดนมหัศจรรย์

เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมแนว Action สุดมันส์ ท้าทายควาสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือขั้นเทพที่อยากจะให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองมาเล่นกันดูครับ   ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งทาง App Store / Google Play มีให้เลือกหลายภาษาอีกด้วยครับ


Your email address will not be published. Required fields are marked *