เกม steam น่าเล่น ฟรี!!

เกม steam น่าเล่น ฟรี!!

247 views
0

ถ้าจะให้พูดถึงเกมที่ในปัจจุบันที่เป็นเครื่องเกมที่สามารถสร้างรายได้สูงที่สุดในโลกด้วยยอดขายและรายได้จากเกม PC ที่แต่ก่อนจะเป็นเกมที่ไม่ค่อยนิยมเท่าไหร่ แต่เวลานี้นั้นแม้แต่เกมในมือถือบางตัวก็ยังไม่สามารถที่จะสู้ได้ เพราะว่าได้มีเกมที่ดังในเฉพาะ PC และรวมไปถึงเรื่องของระบบในการขายเกมในแบบที่ทำให้สะดวกกว่าเดิมกับเกมแบบดิจิตอลอย่าง MOBA,HON,LOL DOTA2 และหนึ่งในผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ Steam ของ Valve ที่ทำให้รายได้ของเกม PC สูงมาโดยตลอดและในบางครั้งก็จะมีโปรโมชั่นลดราคาออกมายั่ว ๆ อยู่เสมอรวมไปถึงยังมีเกมให้ได้โหลดกันมาได้แบบฟรี ๆ อีกด้วย เรามาดูว่าเกม Steam ฟรีที่จะแนะนำให้ลองไปหาเล่นกันดู

1. Super Crate Box เป็นเกมในแบบกราฟิก 8bit แบบแนวยิงแอคชั่น 2D  ตัวเกมมีความเร็วสูงแบบ hi speed เกมมีอาวุธให้เลือกใช้หลากหลายทั้ง ปืน ลูกซอง ระเบิดและอื่นๆ  อีกเพียบ

Super Crate Box

2.  Velvet Sundown เป็นเกมในแนวดราม่า ผู้เล่นจะเป็นหนึ่งในผู้โดยสารของเรือยอร์ชที่พร้อมกับผู้เล่นอื่นๆ  อีกที่ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็จะมีจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกันออกไป

Velvet Sundown

3. Dota 2  เป็นเกมเวอรชั่นต่อของแนว Moba ยอดฮิตได้มีการเพิ่มระบบการเล่นที่เจ๋งขึ้นพร้อมกับกราฟิกของ Dota2 ที่สวยถ้าเทียบกับเกมในแนวเดียวกันและถือว่าเป็นเกมที่คนนิยมมากที่สุดอีกด้วย

Dota 2

4.  Path of Exile เป็นเกมออนไลน์ดารืกแฟนตาซีที่คล้ายกับเกม Diablo เน้นไปเกี่ยวกับการเดินหน้าฆ่ามอนสเตอร์ลูกเดียวและเป็นการหาไอเทมที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งตัวละคร มี Server ให้บริการใน SEA ด้วย

Path of Exile


Your email address will not be published. Required fields are marked *