เตรียมพบกับเกม MARVEL FUTURE FIGHT update ใหม่ เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบกับเกม MARVEL FUTURE FIGHT update ใหม่ เร็ว ๆ นี้

7 views
0

ล่าสุดทางด้านของ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ชวนเชิญให้กับเพื่อนๆ เตรียมพบกับทีม super hero หน้าใหม่จากจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา กับเกมสุดฮอตฮิต MARVEL Future Fight  ที่ตอนนี้ทางด้านของทีม นักรบเจ้าเวหา  ได้มีการ update เข้ามาสู่เกม Marvel Future Fight  อย่างเป็นทางการแล้ว  ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับในการอัพเดตใหม่ในครั้งนี้ยังมี uniform โฉมใหม่สุดไฉไลพร้อมกับมีการปรับเปลี่ยนระบบเกมใหม่และยังรวมไปถึงการอัพเดตอื่น ๆ อีกเพียบ ที่พร้อมให้เพื่อนๆ  ได้เข้ามาสู่ดินแดนแห่งความสนุกกันแบบจัดเต็ม

สำหรับทีมนักรบเจ้าเวหา 4 super hero หน้าใหม่แห่งจักรวาลมาร์เวลที่มีดังนี้   วอร์ไทเกอร์ / บลูดราก้อน / ซันเบิร์ด / ชาโดวเซลล์ ที่ในละครแต่ละตัวจะมีพลังพิเศษเฉพาะตัวและยังมีเรื่องเกี่ยวกับทั้งเบื้องลึกและเบื้องหลังของแต่ละ super hero ที่จะมาให้เหล่าสเอเจนท์ได้เรียนรู้ สะสมและได้รวมเข้าสู่ collection ส่วนตัวที่อยากจะให้เพื่อน ๆ ได้เข้ามาร่วมกับประสบการณ์อันสุดแสนจะเร้าใจในครั้งนี้ กับความสนุกที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง

ทั้งนี้ในการ update ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาสู่ MARVEL Future Fight ดังนี้

  • เครเซนท์ Upgrade ที่อัพได้ถึงระดับ Tier 3 ที่จะมาพร้อมกับทักษะใหม่ขั้นเทพ
  • การปลดปล่อยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของบรรดา super hero
  • รวมไปถึงการ update อื่นๆ ทั้งการเพิ่มขึ้นของอุปกรณ์และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ  ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้การเล่นเกมได้อย่างสะดวกง่ายมากยิ่งขึ้น

ใครสนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

Your email address will not be published. Required fields are marked *