เตรียมพบกับ Dragon Raja เวอร์ชั่น Global  เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบกับ Dragon Raja เวอร์ชั่น Global  เร็ว ๆ นี้

11 views
0

มาร่วมกันนับถอยหลังที่จะพบกับเกมมือถือแนว MMORPG  ที่หลายคนรอคอยอย่าง Dragon Raja  ที่จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าครอบคลุมไปทั่วทั้งยุโรปและอเมริกาเหนือ  ส่วนในไทยเราที่มักจะเรียกกันว่า Global Version ที่บอกเลยว่าสำหรับเวอร์ชั่นนี้ที่จะไม่มีการเซ็นเซอร์เนื้อหาเหมือนกับในเวอร์ชั่นของจีนและไต้หวันอีกด้วย

ดังนั้นเหล่าผู้เล่นทั้งหลายก็สามารถชมความเซ็กซี่ของตัวละครได้แบบจัดเต็ม ด้วยความเหนือชั้นไปอีกขั้นที่หากว่าผู้เล่นต้องการที่จะมองดูส่วนใดของร่างกายตัวละครก็เพียงแค่เลื่อนเปลี่ยนมุมกล้องไปยังตำแหน่งที่ต้องการเท่านั้น งานนี้ถูกอกถูกใจใครหลายคนแน่นอน

สำหรับเกม Dragon Raja เรียกได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตที่นิยมเล่นกันในหลายประเทศรวมไปถึงในหลาย ๆ ประเทศในภูมิภาคเอเชียที่ต่างก็ซีเรียสกับเรื่องการตัวละครที่ค่อนข้างจะสวมชุดที่ติดเรต 18+ จนทำให้มีการเซ็นเซอร์นั่นเอง

แต่ในเวอร์ชั่นนี้ที่เรียกได้ว่าวัฒนธรรมที่มีการยอมรับและเปิดกว้างมากยิ่งขึ้นนั่นเองเลยทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการเซ็นเซอร์อีกต่อไปแล้ว คาดว่าสำหรับในเวอร์ชั่นนี้น่าจะดึงดูดเหล่าผู้เล่นได้จำนวนมากทีเดียว ยังไงก็รอพบกับเกม Dragon Raja ได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ได้เลยค่า

Your email address will not be published. Required fields are marked *