งานนี้มีเฮ… Summonerw War ร่วมกับ Skybound  พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ยอดฮิต..

งานนี้มีเฮ… Summonerw War ร่วมกับ Skybound  พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ยอดฮิต..

7 views
0

ล่าสุดทางด้านของมีผู้สร้าง Summoners War ได้มีการรวมตัวกับทาง Skybound ได้ออกมาเปิดเผยว่า….พวกเขาได้ร่วมลงทุนกับทางบริษัท skybound Entertainment ที่มีข่าวดีโดยจะมีการเปิดตัวเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ระดับโลกเลยทีเดียว

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบริษัท Skybound เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจเกี่ยวกับความบันเทิงที่หลายรูปแบบและได้มีการผลิตผลงานที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วมากมายทั้ง รายการโทรทัศน์ หนังสือการ์ตูน เกม ภาพยนตร์ หนังสือ และในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ทาง Com2us และ Skybound จะผลิตเกมมือถือดี ๆ มาให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เล่นกันอย่างจุใจ

และในตอนนี้ก็มีการเตรียมตัวสร้างเกมมือถือใหม่จาก TV Series ชื่อดังของ Skybound อย่าง The Walking Dead ที่ก่อนหน้านี้เคยฉายไปแล้วเมื่อปี 2010 ที่เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์สุดฮิตไปทั่วโลกซึ่งในการลงทุนร่วมกันครั้งนี้ที่นำโดย Com2uS รวมไปถึงบริษัทลงทุนจากต่างชาติอย่าง Third Wave Digital และ D Ventures ที่ได้มีการเผยว่า…

ในการร่วมกันครั้งนี้ที่ถือได้ว่าเป็นการขยายอิทธิพลในตลาดโลกและยังเป็นการร่วมสร้างสิ่งเสริมกันระหว่างทั้งสองบริษัทที่พร้อมจะสร้างสรรค์และผลิตผลงานดี ๆ และมอบความสนุกครบอรรถรสให้กับคนทั่วโลกได้เข้ามาร่วมสัมผัสกับความสนุกนี้ไปด้วยกันครับ

Your email address will not be published. Required fields are marked *