ลือสนั่นกับเหล่าแฟนเกม VR ที่รอบนี้มาจากทางฝั่ง Playstation

ลือสนั่นกับเหล่าแฟนเกม VR ที่รอบนี้มาจากทางฝั่ง Playstation

5 views
0

ก่อนหน้านี้ที่เหล่าแฟนเกมทั้งหลายต่างก็ได้รับข่าวดีจากการเปิดตัวเกม Half-Life: Alyx ที่เล่นผ่านอุปกรณ์ VR และ Valve ก็ยังถือโอกาสปล่อย Source 2 SDK กันไปแล้วซึ่งนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาของทางฝั่งคอเกม Playstation กันบ้าง ที่ขณะนี้ได้มีอุปกรณ์ PSVR ที่สามารถใช้เล่นเกม VR บน Playstation ได้ทั้งเกม Astro Bot Rescue Mission / Blood & Truth ที่ทำให้หลายฝ่ายต่างก็รอลุ้นกันว่าในปีหน้าจะมีข่าวดีอะไรออกมาให้ชื้นใจกันอีกบ้าง

ข่าวล่าสุดที่ได้มีการรับรายงานว่า .. Playstation ได้ร่วมทำการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับระบบ VR ที่จะสามารถช่วยในเรื่องของการจับการเคลื่อนไหว 360 องศาโดยบริเวณรอบ ๆ ห้องจะมีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น  ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการรายงานเพิ่มเติมจาก CNET อีกว่า..

หนึ่งในผู้พัฒนา Playstation  เผยว่า…  ทางบริษัทมีความเชื่อว่า VR จะมีศักยภาพที่จะเป็นเทคโนโลยีที่คาดกันว่าจะเป็นส่วนสำคัญในธุรกิจนี้ในภายภาคหน้าอย่างแน่นอนและด้านเกม VR บน Playstation อย่าง Astro Bot Rescue Mission  ที่มีเหล่านักวิจารณ์ออกมาให้คะแนนกันไปถึง 90 จากร้อยคะแนน

ส่วนทางด้านของผู้เล่นที่ให้คะแนน 8.9 เต็ม 10 และในส่วนเกม Blood & Truth ที่ได้รับคะแนนเหล่าบรรดานักวิจารณ์ไป 80 และจากเหล่าผู้เล่น 8.0 เลยทีเดียวซึ่งก็ถือได้ว่าได้รับความพึงพอใจเกินความคาดหมายมากครับ

Your email address will not be published. Required fields are marked *