3 ข้อที่ต้องรู้ก่อนเล่นเกม ROV

3 ข้อที่ต้องรู้ก่อนเล่นเกม ROV

35 views
0

เกมที่กำลังเป็นที่นิยมและมีผู้เล่นมากที่สุดอยู่ตอนนี้ซึ่งเป็นเกมทางเว็บไซต์ Smartphone Tablet Thai อย่าง game ROV หรือ Realm of Valor ที่นับวันยิ่งจะมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเล่นเป็นจำนวนมากแต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับความหมายของการเล่นอย่างแท้จริงว่าเป็นอย่างไร ฉะนั้นวันนี้ผมจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบถึงสิ่งที่จำเป็นที่ต้องรู้ก่อนจะเล่นเกม ROV ว่ามันเป็นอย่างไร

  1. เกมนี้จะเป็นการจำกัดจำนวนทองที่จะได้รับในแต่ละวันแค่วันละ 500 เท่านั้นซึ่งถ้าจะให้นับเป็นจำนวนในการเล่นแต่ละครั้งก็ประมาณ 9-10 เกมเพราะว่าทองสามารถที่จะใช้ซื้อฮีโร่ในเกมได้ซึ่งแต่ละฮีโร่มีราคาที่ต่างกันออกไปแต่ถ้าหากว่าอยากจะได้ฮีโร่ที่ตัวแพงที่สุดต้องใช้เวลาในการเล่นประมาณ10-15 วันแต่ถ้าคุณอยากที่จะได้เร็ว ๆ ก็แค่เติมเงินจริงเพื่อซื้อได้ซึ่งมันจะเป็นแนวคิดที่ดีเพราะว่าเงินในเกมควรที่จะเก็บไว้เพื่อซื้อรูนมากกว่า
  2. หลักในการเล่นก็คือ การเล่นเป็นทีมที่จะเน้นเกี่ยวกับทักษะในการเล่น ความสามัคคี ที่ไม่มีความจำเป็นที่แต่ละคนจะต้องเล่นตัวเทพตัวที่เติมเงินแล้วและจะเก่งและชนะได้ทุกเกมแต่มันขึ้นอยู่กับสมาชิกในเกมมากกว่า หากว่าเล่นแบบเป็นทีมเวิร์คสามัคคีกันรับรองว่าชนะแน่
  3. ไม่จำเป็นที่พวกเติมเงินจะเล่นเก่งกว่าพวกที่เล่นฟรีเพราะถ้าหากในทีมมีเพื่อนที่ห่วยยังไงก็แพ้ ให้เน้นไปในเรื่องของทักษะในการเล่นมากกว่าที่จะไปคิดว่าจะต้องใช้ตัวเทพเท่านั้นเพราะมันไม่สามารถที่จะชนะเสมอไป

Your email address will not be published. Required fields are marked *