เปิดตัว Final Fantasy VII Remake ที่มาพร้อมแพคแกจชุดพิเศษ

เปิดตัว Final Fantasy VII Remake ที่มาพร้อมแพคแกจชุดพิเศษ

22 views
0

ในเวทีของงาน E3 2019 ที่ผ่านมา Square Enix ที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเกม Final Fantasy VII Remake ไปอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับประกาศวางจำหน่ายด้วย โดยที่เกมนี้ได้มีการปรับมาให้เป็นระบบในการต่อสู้แบบ Real time ผสานไปกับระบบ Active Time Battle แบบดั้งเดิม และตัวละครก็ต่างมีลักษณะในการเล่นที่แตกต่างกันไปด้วย

โหมดภาพในเกมส์นี้ก็จะช้าลงโดยการใช้คำสั่งโจมตีแบบคลาสสิคแทนและเลือกคำสั่งให้ Colud โจมตีด้วยท่าไม้ตายหรือใช้เวทย์ท่าอื่นจนกว่าเกจ ATB จะหมดโดยที่ผู้เล่นจะมีการบริหารการใช้ได้และสามารถเปลี่ยนตัวละครที่เล่นได้ตลอดเพียงใช้แค่ปุ่มเดียวและการเล่นในโหมดนี้ก็ยังได้อรรถรสในการเล่นเหมือนกับเวอร์ชั่นเก่าด้วย

เรามาดูแพคแกจชุดพิเศษของ Final Fantasy VII Remake กันดีกว่าจะมีทั้งหมด 3 ชุดด้วยกันที่ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบ

  1. The $79.99 Deluxe Edition เป็นแบบแผ่นเกมที่ประกอบไปด้วย สมุดภาพอาร์ตปกแข็ง Mini soundtrack CD ,Summon Materia DLC ,Sephiroth Steelbook Case, แผ่นเกมในกล่อง 2 แผ่น
  2. The $73.99 Digital Deluxe Edition มาในรูปแบบของการดาวน์โหลดท่จะมีรวมภาพอาร์ต เพลงประกอบแบบดาวน์โหลด Summon Materia DLC มาทีเรียอัญเชิญอสูรสองตัวด้วยกัน
  3. The $329.99 1st Class Edition ชุดใหญ่เหมาะกับใคนที่ชอบสะสมด้วยมีเพิ่มของพิเศษคือ Play Arts Kai Cloud Strife and Hardy Daytona box set ฟิกเกอร์ Cloud บนมอเตอร์ไซต์สุดเท่ห์และ Chocobo Chick Summon Materia DLC ที่สำคัญมีจำนวนจำกัดด้วย สนใจก็รีบไปสั่งจองกันได้เลยครับ

Your email address will not be published. Required fields are marked *