ภาคใหม่ Dragon Ball Zenkai Battle Royal

ภาคใหม่ Dragon Ball Zenkai Battle Royal

16 views
0

อย่างที่เราได้เห็นกันมาตลอดว่าตั้งแต่ในยุคของเครื่องเกม PS2 ที่จะเป็นเกมในรูปแบบของการ์ตูนหรือเซลเฉดมาโดยตลอดและเรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเป็นเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นที่ภาพแบบเซลเฉดที่ดูจะเข้ากันกับเกมแบบนี้มากทีเดียว  เนื่องจากว่าจะภาพที่ดูลายเส้นออกมาเหมือนกับในการ์ตูนที่ทั้งมีสีสันที่เรียกได้ว่าสดใสเป็นอย่างมากและหนึ่งในนั้นก็จะมีเกมซีรีย์เรื่อง Dragon Ball ที่ได้มีการใช้กราฟฟกแบบเซลเฉดมาโดยตลอดแต่สำหรับในภาคใหม่ของ Dragon Ball Zenkai Battle Royal ที่มีการเปิดตัวใหม่นี้

ทางด้านของ Bandai Namco ได้แวกแนวเปลี่ยนมาใช้แบบฟูลลิก้อนซึ่งจะได้ภาพที่ออกมาในแบบภาพสามมิติที่อย่างที่ทราบกันดีว่ามันเสมือนจริงมาก น่าเล่น สมจริงมากยิ่งขึ้น และในส่วนของทางด้านตัวละครจากเดิมเป็นแบบการ์ตูนก็จะเปลี่ยนมาเป็นคล้ายกับฟิกเกอร์โมเดล ด้านเอนจิ้นถูกสร้างขึ้นมาจาก System 357 ของระบบเครื่อง PS3  ระบบการเล่นเกมนี้ก็จะเป็นไปในรูปแบบของการต่อสู้แบบ Battle Royal ที่จะมีการสู้กันครั้งละ 4 คนและถ้าใครที่อยู่เป็นคนสุดท้ายก็ถือได้ว่าเป็นผู้ชนะนั่นเอง

ทั้งนี้ก็ยังมีระบบการต่อสู้ให้เลือกได้ทั้งแบบทีมและตัวต่อตัว ในการเข้าเล่นผู้เล่นจะต้องใช้การ์ดประจำตัวโดยที่ระบบตู้เกมจะมีการ Link Online ไปยังตู้อื่น ๆ เพื่อจะได้สู้กันผ่านทางออนไลน์โดยผลแพ้ชนะก็จะมีการถูก save ไว้ในการ์ดประจำตัวของผู้เล่น  ส่วนทางด้านของท่าในการต่อสู้ที่จะเป็นในแบบ DBZ นั่นก็คือ ต่อย /เตะ /ป้องกัน /เหาะ /ปล่อยพลัง ส่วนระบบการต่อสู้ก็จะเป็นไปในรูปแบบ Real time  ถือได้ว่าในภาคใหม่นี้จะมีความน่าเล่น น่าสนใจมากกว่าเดิมที่เหล่าเกมเมอร์ตัวยงทั้งหลายห้ามพลาดเลยทีเดียวครับ

Your email address will not be published. Required fields are marked *