เปิดตัว Final Fantasy VII Remake ที่มาพร้อมแพคแกจชุดพิเศษ

Final Fantasy VII Remake

ในเวทีของงาน E3 2019 ที่ผ่านมา Square Enix ที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเกม Final Fantasy VII Remake ไปอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับประกาศวางจำหน่ายด้วย โดยที่เกมนี้ได้มีการปรับมาให้เป็นระบบในการต่อสู้แบบ Real time ผสานไปกับระบบ Active Time Battle แบบดั้งเดิม และตัวละครก็ต่างมีลักษณะในการเล่นที่แตกต่างกันไปด้วย

โหมดภาพในเกมส์นี้ก็จะช้าลงโดยการใช้คำสั่งโจมตีแบบคลาสสิคแทนและเลือกคำสั่งให้ Colud โจมตีด้วยท่าไม้ตายหรือใช้เวทย์ท่าอื่นจนกว่าเกจ ATB จะหมดโดยที่ผู้เล่นจะมีการบริหารการใช้ได้และสามารถเปลี่ยนตัวละครที่เล่นได้ตลอดเพียงใช้แค่ปุ่มเดียวและการเล่นในโหมดนี้ก็ยังได้อรรถรสในการเล่นเหมือนกับเวอร์ชั่นเก่าด้วย

เรามาดูแพคแกจชุดพิเศษของ Final Fantasy VII Remake กันดีกว่าจะมีทั้งหมด 3 ชุดด้วยกันที่ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบ

  1. The $79.99 Deluxe Edition เป็นแบบแผ่นเกมที่ประกอบไปด้วย สมุดภาพอาร์ตปกแข็ง Mini soundtrack CD ,Summon Materia DLC ,Sephiroth Steelbook Case, แผ่นเกมในกล่อง 2 แผ่น
  2. The $73.99 Digital Deluxe Edition มาในรูปแบบของการดาวน์โหลดท่จะมีรวมภาพอาร์ต เพลงประกอบแบบดาวน์โหลด Summon Materia DLC มาทีเรียอัญเชิญอสูรสองตัวด้วยกัน
  3. The $329.99 1st Class Edition ชุดใหญ่เหมาะกับใคนที่ชอบสะสมด้วยมีเพิ่มของพิเศษคือ Play Arts Kai Cloud Strife and Hardy Daytona box set ฟิกเกอร์ Cloud บนมอเตอร์ไซต์สุดเท่ห์และ Chocobo Chick Summon Materia DLC ที่สำคัญมีจำนวนจำกัดด้วย สนใจก็รีบไปสั่งจองกันได้เลยครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*